Chọn Unitek - Chọn chất lượng và an tâm!
Chọn ngôn ngữ:
  • USA
  • VIETNAMESE
time_header Thời gian làm việc: 8:00 ~ 18:00
Giỏ hàng
Đặt hàng nhanh 0862 077 793
Sử dụng xét nghiệm kháng nguyên LumiraDX SARS-CoV-2 ở phòng khám nhi khoa

Sử dụng xét nghiệm kháng nguyên LumiraDX SARS-CoV-2 ở phòng khám nhi khoa

1. Giới thiệu

Tiến sĩ Andre B Gvozden đã có hơn 40 năm kinh nghiệm thực tiễn, là một bác sĩ nhi khoa được chứng nhận của hội đồng thành viên của Học viện Nhi khoa Hoa Kỳ và Trợ lý Lâm sàng Giáo sư Nhi khoa Tại Đại học Maryland. Tiến sĩ Gvozden điều hành 'Gvozden Pediatrics' là một phòng khám chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe trẻ em và thanh thiếu niên có trụ sở tại Millersville, MD, Hoa Kỳ. 

2. Nền tảng LumiraDx

Vào mùa xuân năm 2020, Tiến sĩ Gvozden đã được giới thiệu về giải pháp xét nghiệm kháng nguyên SARS-CoV-2 trên Nền tảng LumiraDx như một phần của nghiên cứu lâm sàng. Trong 10 năm qua, Tiến sĩ Gvozden đã dành thời gian đánh giá rất nhiều điểm khác nhau của dụng cụ chăm sóc / nền tảng cho mầm bệnh đường hô hấp, xét nghiệm nước tiểu và huyết thanh. Trong thời gian đó, LumiraDx là đơn vị duy nhất trong số những thiết bị mà ông đã đánh giá đã khiến ông nói "Tôi phải có thiết bị này".

Trong quá trình sử dụng nền tảng tại cơ sở thực nghiệm của mình, Tiến sĩ Gvozden: "Nền tảng LumiraDx nhanh chóng và dễ dàng, để sử dụng - trong thời đại dịch covid-19 chúng ta cần một cái gì đó như thế này, đó là chính xác, trực quan với các bước tối giãn."

3. Thực nghiệm

Là một phòng khám bận rộn có 4 đối tác và phục vụ khoảng 3000 bệnh nhân, 85% trong số đó là trẻ em và những bệnh nhân là người lớn đã từng khám bệnh tại phòng khám này từ khi còn bé và đến nay vẫn tiếp tục là khách hàng của phòng khám này vì các mối quan hệ tốt đẹp và đáng tin cậy đã được thiết lập trong nhiều năm. Các báo cáo nói rằng ông "không gặp trục trặc, điều này đã không xảy ra với các xét nghiệm chăm sóc được đánh giá trước đó. Với các bài kiểm tra khác, có thể bực bội khi chi 20-30 đô la cho một bài kiểm tra chỉ để kết thúc với kết quả không chính xác hoặc lỗi không hợp lệ.

4. Làm thế nào để nền tảng phù hợp với phòng khám của bạn?

"Việc sử dụng Nền tảng LumiraDx phù hợp với dòng chảy của thực tiễn. Thời gian chờ đợi ngắn có nghĩa là nhân viên phòng khám không phải dành nhiều thời gian với bệnh nhân. Nó rất dễ sử dụng, có thời gian chờ đợi ngắn (12 phút), và việc đào tạo nhân viên cần thiết để có nền tảng và chạy là tối thiểu."

5. Bệnh nhân của bạn nghĩ gì?

"Bệnh nhân thích tốc độ xét nghiệm và thực tế là họ có thể rời đi khi biết kết quả xét nghiệm của họ - đó là một lợi ích thực sự khi không dễ dàng trong cộng đồng để được xét nghiệm. Bệnh nhân có thể tin tưởng vào một kết quả đến từ bác sĩ của họ, và họ thấy đó là 'Bác sĩ khuyến nghị'. Điều này mang lại cảm giác tự tin".

"Các con số chính xác rất ấn tượng, thử nghiệm đã được thiết kế tốt và công nghệ hoạt động tuyệt vời."

Tiến sĩ Andre B. Gvozden, Chuyên gia Nhi khoa MD tại Millersville, MD, với hơn 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế.